Tìm hiểu no nut november là gì? Bí kịp vượt qua No Nut November

Tháng 11 hàng năm, nam giới thách thức một xu hướng có tên No Nut November. Và các nghiên cứu cho thấy đây được coi là một thử thách rất khó trong cuộc đời của các chàng trai. Vậy No Nut November là gì? Hãy cùng clinique-esthetique-internationale.com khám phá chúng trong bài viết dưới đây!

I. No Nut November là gì?

No Nut November thường được viết tắt là NNN
No Nut November là gì?
No Nut November thường được viết tắt là NNN, có nghĩa là tháng 11 không giới tính. Đây được xem như một thử thách “cực khủng” mà nam giới phải đối mặt nếu đăng ký tham gia.

Trong thử thách này, nam giới sẽ phải xem cách tiết chế, thủ dâm và quan hệ tình dục và cực khoái được thực hiện như thế nào trong khoảng thời gian tháng mười một. Thời gian bắt đầu từ ngày 1/11 và kết thúc vào 00h ngày 1/12. Xu hướng này được gọi là “Chạy tháng 11”.
Ban đầu, No Nut November là một thử thách mang tính châm biếm, nhưng sau đó một số người tham gia đảm bảo rằng việc kiềm chế xuất tinh hoặc xem rất có lợi cho sức khỏe nam giới.
Do đó, No Nut November đã trở thành một thử thách chính thức. Điều này thường được so sánh với chương trình huấn luyện của US NavySEALs, đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Hoa Kỳ.
Đồng thời, No Nut November cũng có thể là bước đệm suôn sẻ trước khi chào đón một sự kiện lớn được chào đón rộng rãi mang tên Destroy Your Dick December. Dịch sang tiếng Việt thì được hiểu là tiêu diệt “anh em” vào tháng 12 trước khi tạm nghỉ.

II. Luật tham gia thách thức No Nut November

Người tham gia không được tham gia vào bất kỳ hoạt động tình dục hoặc bất kỳ hình thức quan hệ nào. Đừng nhìn vào những ấn phẩm đồi trụy chưa được xuất bản Những giấc mơ chỉ được phép có một, và mất nhiều hơn nữa Không có hạt Sau ngày 30 tháng 11, bạn sẽ là người chiến thắng.
Năm 2011, trên Urban Dictionary, sự xuất hiện đầu tiên của No Nut November được điều hành bởi một người tên bicboi69696969696999. Vì vậy, từ “nut” là một ẩn dụ của “xuất tinh”, nghĩa là, một liên quan đến xuất tinh. Vì vậy, đây cũng là lý do ban đầu chỉ có nam giới tham gia thử thách.

III. Sự phổ biến của No Nut November

No Nut November được phổ biến rộng rãi với mục đích quyên góp tiền ủng hộ các bệnh nhân ung thư

Năm 2018, cộng đồng “r/NoNutNovember” của Reddit có hơn 16.500 người tham gia, và cho đến nay con số này đã lên tới 100.000 người. Nhưng theo thống kê từ một số tổ chức, chỉ sau một ngày đăng ký, tức 2/11, nhiều người đã phải đổ gục trước thử thách “khủng khiếp” này.

Về bản chất, hiện nay chưa có nghiên cứu chính thức nào khẳng định việc dừng giải quyết nhu cầu sinh lý trong 30 ngày có ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay các kết cục khác hay không.
Tuy nhiên, cũng cần khẳng định rằng nếu lâu ngày không xuất tinh thì chất lượng tinh trùng sẽ giảm đi đáng kể và khả năng sinh con cũng giảm theo. Đồng thời, xuất tinh còn là cách giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch và giúp ngủ ngon hơn.

Ngày nay, No Nut November được phổ biến rộng rãi với mục đích quyên góp tiền ủng hộ các bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới. Vậy liệu thử thách có phần “điên rồ” này có thực sự thu hút được bạn? Để tìm hiểu, các bạn hãy thử một lần cho biết nhé!

IV. Có nên tham gia No Nut November

Giờ thì tôi đã hiểu No Nut November là gì, tôi có nên tham gia xu hướng này không? Trên thực tế, No NutNovember không phải lúc nào cũng tệ như vậy. Và nếu “không chịu nổi” “đứt gánh giữa đường” thì cũng chẳng ảnh hưởng gì.
Bởi vì khám phá ra sự kiên nhẫn của bạn chỉ đơn giản là một thử thách! Ngược lại, nếu bạn không thể làm No Nut November trong ba ngày, việc chúc mừng chiến thắng sẽ khiến bạn tự hào về bản thân. Và tất nhiên, giải thưởng này là điều chỉ bạn mới biết và cảm nhận.

V. Bí kíp gia truyền để vượt qua No Nut November

1. Lập Team No Nut November

Nếu bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái hoặc thèm ăn, hãy dội ngay nước lạnh

Nếu bạn muốn đi sớm, hãy đi một mình, và nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng họ, rủ bạn bè tham gia thử thách. Điều này là do bạn bè có thể theo dõi nhau chặt chẽ, đồng thời hình thành các hiệp hội nhỏ có tổ chức và đặt ra các phần thưởng và hình phạt nhất định cho các thành viên của họ.

2. Tắm bằng nước lạnh

Nếu bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái hoặc thèm ăn, hãy dội ngay nước lạnh! Nó có thể giúp bạn giảm ham muốn tình dục và nhiệt độ cơ thể, bạn bị dòng nước lạnh chi phối và quên đi những thứ không cần thiết.

3. Tránh xa các phương tiện truyền bá dữ liệu khiêu dâm

Một cách để giúp mọi người tránh xa mọi thứ là tách mọi người ra khỏi cuộc sống xung quanh chúng ta. Nếu TV, điện thoại hoặc máy tính của bạn chứa các ổ đĩa ẩn hoặc nếu bạn đang xem các trang web, hãy xóa tất cả và chặn chúng trong vòng một tháng.

4. Rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi thể thao

Bắt đầu hình thành niềm đam mê đối với bất kỳ môn thể thao nào và đảm bảo rằng nó có thể khiến bạn bận rộn và hào hứng. Đồng thời giúp bạn có được tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng. Từ đó, bạn có thể tránh xa những suy nghĩ như thủ dâm, sóc lọ, selfie, v.v.
Bài viết của chúng tôi cung cấp nội dung về No Nut November là gì. Hy vọng bài viết chuyên mục là gì này hữu ích đối với bạn đọc!