Tìm hiểu một số lỗi không vào được FIFA Online 4 thường gặp

Game nào cũng sẽ có sự cố FIFA Online 4 cũng không ngoại lệ. Mặc dù sở hữu những tính năng đẳng cấp hơn FO3 nhưng các game thủ thường gặp vấn đề không vào được FIFA Online 4. Dưới đây là  những lỗi hay gặp và cách sửa lỗi FIFA Online 4 hiệu quả nhất.

FIFA Online 4 – Kỷ Nguyên Gameplay Đỉnh Cao

FIFA Online 4
FIFA Online 4

 

Ngay khi ra mắt, Game bóng đá FIFA Online 4 đã thu hút hàng triệu người chơi. Giờ đây các game thủ Việt Nam có thể thỏa sức chơi với những tính năng cực xịn.  Cộng đồng Game Việt đánh giá FIFA O4 như một cơn lốc, mang một màu sắc hoàn toàn mới. Đồ họa, hình ảnh, âm thanh, FIFA O4 thực sự đã mở ra một kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao.

Lấy cảm hứng từ FIFA 17, FIFA Online 4 mang đến hình ảnh tươi sáng và sống động, vật lý thực tế, lối chơi hoàn toàn mới và các kỹ năng được nâng cấp. Bốn tính năng, “Hệ thống trí tuệ tích cực”, “Đại tu lối chơi thể chất”, “Kỹ thuật tấn công mới” và “Viết lại quân cờ” cũng được áp dụng cho FIFA O4 để nhắc người chơi chọn đội của họ. So với phiên bản O3 cũ, FIFA O4 có nhiều thay đổi quan trọng mà bạn cần chú ý như:

Ngoài ra, các kiểu đá phòng ngự, lối chơi cá nhân, sút/ chuyền nhiều hơn, v.v. không thay đổi nhiều. Bạn nên tìm hiểu thêm về game FIFA Online 4 trước khi cập nhật nhé!

Lỗi Không Nhấn Được Nút “Chơi” Trong Garena

Người chơi có thể tải game từ phần mềm Garena hoặc trang web chính thức của FIFA Online 4. Tuy nhiên, có rất nhiều lỗi FIFA 4 như: B. FIFA Online 4 không khởi động, FIFA Online 4 không chạy, FIFA Online 4 không đăng nhập được,… khi thưởng thức tựa game EA Sport nổi tiếng này. Bạn có thể tham khảo nhanh cách sửa lỗi trong FIFA Online 4 dưới đây.

Lỗi không vào được game sau khi nhấn nút “Play” cũng là vấn đề mà khá nhiều người chơi gặp phải. Nếu bạn tải game về nhưng không vào được FIFA 4 thì có thể máy của bạn thiếu thư viện. Xin lưu ý rằng FIFA Online 4 không hỗ trợ Windows 32-bit. Đối với lỗi FIFA 4 này, bạn cần cập nhật hệ điều hành Windows, sau đó tải các tệp thư viện Windows và cài đặt các tệp. Sau khi cài đặt, quay lại Garena và bấm vào nút Play như bình thường.

Lỗi Xigncode System Enter Error
Đây cũng là một trong những lỗi rất khó chịu có thể khiến người chơi không vào được FIFA Online 4. Nếu đã chơi FIFA Online 3, bạn đã không ít lần gặp lỗi này. Trong quá trình cài đặt trò chơi, Xigncode sẽ kiểm tra xem thiết bị có quyền cài đặt trò chơi một cách an toàn hay không. Dưới đây là cách khắc phục lỗi FIFA 4 và lỗi không vào được FIFA Online 4 nếu bạn gặp lỗi như vậy.

Bước 1: Tải xuống tệp rar Xigncode từ liên kết https.
//www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ Sau khi tải về hoàn tất, giải nén các tập tin. 

Bước 2: Tắt phần mềm Garena trên máy tính sau đó xóa toàn bộ các file có trong thư mục Xigncode (32837/xigncode/…).

Bước 3: Sao chép các file Xigncode đã giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode trên máy tính.

Lỗi này thường xảy ra trong quá trình download và cài đặt game FIFA Online 4. Bạn chỉ cần tiến hành xóa sạch game bằng các phần mềm thông dụng như Uninstall, Revo,… và tải lại game bình thường là có thể khắc phục lỗi không chơi được FIFA Online 4 này.

Lỗi DirectX

Lỗi DirectX
Lỗi DirectX

 

Đây dường như là lỗi hay gặp nhất khiến bạn không vào được FIFA Online 4. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần gỡ cài đặt của DirectX ra xong rồi cài lại. Lưu ý, bạn cần cài lại phiên bản 11 trở lên nhé.

Lỗi Kết Nối Thất Bại (CREAT_PROC)

Cũng khá phổ biến trong FIFA Online 4 lỗi kết nối không ổn định, kết nối thất bại. Bạn có thể khắc phục theo các bước sau:
  • Bước 1: Mở phần mềm Garena và click vào biểu tượng răng cưa ở phía bên phải. Trong phần cài đặt chung, bạn nhấn vào ô Check For Updates để cập nhật bản mới nhất.
  • Bước 2: Bấm vào biểu tượng mỏ lết ở giao diện của Garena phía dưới bên tay trái  và chọn sửa. Quá trình fix sẽ tốn khá nhiều thời gian nên bạn cần kiên nhẫn đợi. Sau khi fix xong bạn chỉ cần khởi động máy lại rồi vào game như bình thường.

Lỗi Không Chơi Được FO4

Các lỗi FO4 rất đa dạng, chúng luôn khiến game thủ phải “loay hoay” tìm kiếm cách “giải quyết”.  Cụ thể là lỗi kết nối thất bại Garena:
  • Bước 1: Chọn biểu tượng bên dưới góc phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục Open Network and Sharing Center.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn Change adapter settings.
  • Bước 3: Khi hộp thoại mới hiển thị, kích chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn Propeties.
  • Bước 4: Tiếp theo, xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Chọn mục Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4).
  • Bước 5: Sau đó, của sổ mới hiện ra, tích chọn vào phần Use the following IP address. Điền vào thông tin rồi nhấn nút Ok.

Lỗi NSIS Error Trong FIFA 4

Lỗi NSIS Error Trong FIFA 4
Lỗi NSIS Error Trong FIFA 4

 

Lỗi nsis khi cài Garena là tình trạng nhiều game thủ gặp phải. Đối với lỗi NSIS trong FIFA Online 4, có thể là do quá trình dowload game gặp sự cố. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần xóa game rồi tải lại là có thể chơi bình thường.

Lỗi FIFA Online 4 luôn là điều khiến các game thủ khó chịu. Hy vọng, những thông tin 90 Phút TV vừa chia sẻ trên đã giúp bạn biết cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4 phổ biến. Bạn hãy nhanh chóng nâng cấp cấu hình máy để chơi game vui vẻ nhé!